Chuyên sản xuất và cung cấp đồ dùng khách sạn - Nơi đặt niềm tin tốt nhất.
Nơi đặt niềm tin tốt nhất
Mạng xã hội : e d hft b facebook

3 tiêu chí đánh giá chất lượng bàn chải đánh răng ở khách sạn

04:55:56 29-06-2020

"Được sở hữu một khách sạn đẳng cấp, sang trọng, dịch vụ tốt là điều mà bất cứ du khách nào cũng đều mong muốn hướng tới đến với khách sạn 5 sao. Vì vậy, những vật dụng trong khách sạn đều là những sản phẩm chất lượng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  Đồ dùng tiêu hao đã qua quá trình chọn lọc vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo mẫu mã và chất lượng tốt nhất, ngay cả những chiếc bàn chải đánh răng ở khách sạn trong bộ đồ amenities cũng được lựa chọn rất chu toàn. Để có được chiếc bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn đạt tiêu chuẩn thì ngoài chất lượng, tính năng của sản phẩm thì thiết kế cũng như giá thành là điều không thể bỏ qua được..."

 

3 tiêu chí đánh giá chất lượng bàn chải đánh răng ở khách sạn

Đồ dùng tiêu hao tạo khách sạn 5 sao phải qua quá trình kiểm tra chọn lọc

Vì sao bàn chải trong khách sạn lại được miễn phí?

 

3 tiêu chí đánh giá chất lượng bàn chải đánh răng ở khách sạn

Các sản phẩm bàn chải đánh răng ở khách sạn đều được sử dụng miễn phí

 

Bàn chải đánh răng thuộc danh sách đồ tiêu hao( amenities) được sử dụng trong khách sạn, các sản phẩm thuộc amenities điều được miễn phí. Vì mức độ cạnh tranh của các khách sạn hiện nay được xem là nguyên nhân chính mà các sản phẩm tiêu hao không tính phí. Sử dụng các sản phẩm tiêu hao như giúp khách sạn, homestay được đánh giá cao về sự chu đáo đáo đối với khách hàng từ đó quảng cáo được hình ảnh khách sạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng đến lưu trú họ sẽ được dùng miễn phí, thoải mái và sạch sẽ. Do vậy dùng bộ đồ tiêu hao để nâng cao chất lượng dịch vụ là điều vô cùng đúng đắn và đáng đầu tư.


Tiêu chuẩn chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn 5 sao

 

3 tiêu chí đánh giá chất lượng bàn chải đánh răng ở khách sạn

Những tiêu chuẩn để chọn bàn chải đánh răng ở khách sạn 

 

 Thiết kế bàn chải đánh răng khách sạn

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của các sản phẩm đồ tiêu hao trong nhà hàng luôn cần được chú trọng bởi vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ khách sạn. Chọn bàn chải đánh răng ở khách sạn 5 sao phải đảm bảo mẫu mã và màu sắc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp và tiện nghi cho người sử dụng mặc dù sản phẩm chỉ sử dụng 1 lần.


 Chất liệu chải đánh răng của khách sạn 

Một yếu tố quan trọng nữa cũng cần phải nhắc đó là lựa chọn chất liệu cho bàn chải đánh răng ở khách sạn. Kích thước cho một chiếc bàn chải đánh răng tiêu chuẩn nhất là 19 đến 22 cm phù hợp với cả khách hàng Châu Á lẫn khách Châu Âu. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn như: sợi lông mảnh, mềm mại, độ đàn hồi cao,... đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn nha khoa. 

 Giá thành bàn chải đánh răng khách sạn 5 sao.

Tùy thuộc vào kinh phí và nhu cầu của từng loại khách sạn chọn sản phẩm amenities tiêu chuẩn cũng như tìm được những nhà cung cấp uy tín chất lượng và giá thành lại tốt để bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Địa chỉ bán bàn chải đánh răng ở khách sạn uy tín, chất lượng

 

Với nhiều đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng hiện nay thì Công ty TNHH Tuyên Dương luôn tự tin đứng vững với chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn đứng ở vị trí top đầu. Chính thức tham gia vào thị trường vào năm 2010, chúng tôi – công ty Tuyên Dương chính là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất và cung cấp các đồ tiêu hao dùng trong resort, khách sạn, nhà nghỉ. Ngoài chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá thành của công ty chúng tôi luôn cam kết luôn dành cho Quý Khách các sản phẩm tốt nhất cùng chính sách giá hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

CÔNG TY TNHH TUYÊN DƯƠNG

Đ/c: 30/17/17 Đường số 17, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028.62662097-  0938 460 886; 0938 440 886 ; 

Email: tuyenduongco@yahoo.com

Website: www.banchaikhachsan.com 

 

back-to-top.png